Chính sách bảo mật

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://thelordswargames.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà http://thelordswargames.com cần để liên hệ xác nhận khi khách hàng đặt hàng trên website, cũng như để áp dụng các chương trình ưu đãi nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website http://thelordswargames.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các hàng hóa và dịch vụ đến khách hàng;
 • Gửi hàng hóa theo địa chỉ khách mua hàng cung cấp;
 • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng hoặc lợi dụng các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng đó.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại http://thelordswargames.com;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng đó.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH THE LORDS - WARGAMES

86 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Email: thelordswargames@gmail.com

Điện thoại: 028 62818340

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thông tin của khác hàng sẽ được lưu trong hệ thống quản lý bán hàng của The Lords Wargames
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến website https://thelordswargames.com/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://thelordswargames.com/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp từng trường hợp cụ thể.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được https://thelordswargames.com/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://thelordswargames.com/ .
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ chính khác hàng đó;
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn trên https://thelordswargames.com/;